X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Các loại răng sứ dùng trong Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Răng sứ là loại răng giả được dùng nhiều trong nha khoa, để phục vụ cho việc làm răng giả. Chủ yếu răng sứ được dùng trong việc phục hình răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ. Nếu bạn đến thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, thì bạn sẽ được lựa chọn răng sứ để bọc. Vậy những loại răng sứ nào Nha khoa Đinh Tiên Hoàng đang sử dụng, chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

răng sứ

Răng sứ là gì?

Theo định nghĩa của nha khoa, răng sứ là loại răng là loại răng giả cao cấp. Răng sứ đồng thời cũng là răng giả được bọc sứ. Răng này có hình dáng và chức năng y hệt như là răng thật. Thế nên loại răng này đang được nhiều người lựa chọn khi đến nha khoa Đinh Tiên Hoàng. Răng sứ có tính thẩm mỹ khá cao nên nhiều người lựa chọn răng này, vì vậy có rất nhiều dòng răng sứ đã được làm ra.  Hiện tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng cũng có rất nhiều loại răng sứ để bệnh nhân có thể lựa chọn, vỉ vậy hãy xem qua những thông tin sau nhé.

  • Răng sứ mỹ:

Đây là răng sứ thế hệ đầu tiên, khung sườn được làm từ kim loại và có xuất sứ từ Mỹ. Bên ngoài khung sườn của răng được phủ một lớp sứ mỏng. Răng này do là thuộc dòng răng sứ đầu tiên nên giá thành cũng khá rẻ. Hiện nay, tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, vẫn có nhiều người sử dụng loại răng này. Thế nhưng do răng này có khá nhiều nhược điểm nên lượng khách chọn nhiều cũng không bằng những dòng răng khác. Răng này tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng hiện nay có giá từ 1 triệu- 1 triệu rưỡi 1 răng. Với giá này thì cũng không phải là quá mắc để cho bạn lựa chọn.

  • Răng sứ titan:

Cũng thuộc dòng răng sứ kim loại, do khung sườn của nó làm bằng kim loại. Nhưng khác với răng sứ mỹ thì răng titan có khung sườn chủ yếu làm bằng titan, hợp kim dùng trong sản xuất máy bay nên gọn nhẹ hơn răng sứ Mỹ. Vì có ưu điểm này nên răng titan có giá từ 2 triệu-2 triệu rưỡi 1 răng.

  • Răng sứ zirconia:

Đây là loại răng đánh dấu sự chuyển biến của nha khoa. Loại răng này là thế hệ đầu tiên của dòng răng toàn sứ. Răng toàn sứ zirconia có khung sườn từ kim loại zirconia. Răng này được bọc một lớp sứ dày nên thẩm mỹ hơn răng kim loại. Do tính thẩm mỹ của loại răng này cao, cộng với răng này có tuổi thọ trung bình cao nên giá thành cũng mắc một xíu. Giá của răng này là 4 triệu tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

  • Răng sứ cercon:

Răng sứ này là loại răng tiếp theo trong dòng răng toàn sứ. Răng cercon là răng làm hoàn toàn bằng sứ, cải thiện được những nhược điểm của răng zirconia. Vì vậy tính thẩm mỹ của loại răng này cũng được nâng cao, đồng thời giá thành cũng mắc một chút, 5 triệu 1 răng.

  • Răng sứ vernus:

Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp. Được thừa hưởng những tính chất của những loại răng toàn sứ trước nên loại răng này có tính thẩm mỹ cao. Loại răng này, được nhiều hotgirl cũng như là các nghệ sĩ nổi tiếng đến làm tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

  • Răng sứ vita:

Răng này là loại răng không kim loại đâu tiên được sản xuất tại Đức. Được chế tạo từ loại sứ VKM, có khung sườn làm hoàn toàn bằng sứ nên chịu được lực lớn. Chính vi thế việc ăn nhai cũng khá thoải mái như một chiếc răng bình thường.

  • Răng sứ emax:

Với dòng răng này, những ưu điểm của nó hoàn toàn vượt trội và có thể nói là rất thẩm mỹ. Lượng khách đến với dòng răng sứ này cũng khá nhiều. Nhưng chủ yếu là hotgirl, nếu bạn muốn làm răng này thì cũng được không sao cả. Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, có đội ngũ nha sĩ chuyên bọc răng sứ cho bạn, nên bạn yên tâm nhé. Đảm bảo nhanh chóng và bền đẹp.

Ngoài nha khoa còn có những loại răng sứ khác như là răng sứ quý kim, răng sứ Press Veneer, răng sứ Cercon – HT Veneer, răng sứ Cercon Heat (Cercon HT). Và những loại răng này thì có giá cũng khá cao, nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được.

răng sứ

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Như đã thông tin bên trên, các loại răng sứ được đề cập đến thì Nha khoa Đinh Tiên Hoàng đều có. Với giá cả và sự lựa chọn phong phú, ắt hẳn sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi đến với nha khoa này. Đồng thời với độ ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy an tâm. Bởi vì bọc răng sứ bằng những loại răng này cần phải có độ chính xác và tỉ mỉ cao. Do vậy đừng đi đâu xa hay suy nghĩ lung tung. Hãy cố gắng đến Nha khoa Đinh Tiên Hoàng để có chất lượng răng tốt nhất. Đồng thời bạn sẽ được hưởng lợi từ những ưu đãi do Nha khoa Đinh Tiên Hoàng mang lại.

răng sứ

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh và  chóng tìm hiểu về Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nhé. Lúc đó bạn sẽ tin rằng mình đã lựa chọn đúng. Vậy nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/cac-loai-rang-su.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz