X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Địa chỉ nào trồng răng sứ giá rẻ tại tphcm?-Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Khi nào thì bạn cần đến nha khoa? Khi nào bạn cần phải làm đẹp cho răng? Đó là khi răng bạn có vấn đề và không thể bình thường thì bạn nên tìm đến nha khoa để làm đẹp. Cái răng, cái tóc là góc con người nên việc làm đẹp cho răng là chuyện bình thường. Nếu nói về vấn đề này, hiện nay, trong lĩnh vực nha khoa có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho răng. Trong đó có niềng răng, trồng răng sứ, tẩy trắng răng… Nếu bạn quan tâm đến trồng răng sứ thì bạn sẽ quan tâm đến địa chỉ nào trồng răng sứ giá rẻ. Vậy bài viết sau sẽ có những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

trồng răn sứ giá rẻ

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ hay là bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp răng phổ biến. Trồng răng sứ có 2 giai đoạn để cấu thành 2 bộ phận chính của răng sứ. và sau đây sẽ là 2 giai đoạn trong trồng răng sứ.

  • Giai đoạn 1:

Đó là giai đoạn mài răng. Ở giai đoạn này, răng của bạn sẽ được mài mòn men răng để tạo thành cùi răng. Cùi răng có chức năng giúp cho việc gắn mão sứ lên được dễ dàng. Trong giai đoạn này, trước khi mài men răng, nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn để giảm đau. Khi mài răng, nếu là nha sĩ có kinh nghiệm thì sẽ biết cách mài theo tỉ lệ nào để cùi răng là chuẩn nhất. Sau khi cùi răng đã được mài xong, sẽ tiến hành giai đoạn kế tiếp.

  • Giai đoạn 2:

Đó là giai đoạn gắn mão sứ. Đây thực chất có thể xem là giai đoạn gắn răng sứ, bởi vì mão sứ cò hình dáng của một chiếc răng nên cũng có thể xem là răng sứ. Trước khi gắn mão sứ, mão này sẽ được labo làm đúng với kích thước cùi răng. Sau khi gắn xong mão sứ, nha sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối về độ chắc chắn của răng sứ vừa mới làm. Nếu như có vấn đề thì sẽ chỉnh sửa lại ngay lúc đó cho bệnh nhân.

Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ không có hại gì cho răng cả. Tác dụng của phương pháp này là làm cho bạn có răng mới để ăn nhai bình thường. Khi đến với phương pháp này, bạn cứ yên tâm, bởi vì bạn sẽ được chọn màu răng để cho phù hợp với hàm răng của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể chọn loại răng sứ để trồng và có 2 dòng răng sứ sau để cho bạn lựa chọn.

  • Dòng răng sứ kim loại:

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ ra đời đầu tiên. Dòng răng này có khung được làm từ kim loại, bên ngoài phủ 1 lớp sứ mỏng. Do là dòng răng thế hệ đầu tiên nên giá thành của dòng này khá rẻ, dễ lắp vào. Thế nhưng nhược điểm lớn nhất của răng này chính là, sau một thời gian sử dụng sẽ làm đen viền nướu và tình trạng này khó tránh khỏi.

  • Dòng răng toàn sứ:

Đây là dòng răng ra đời sau dòng răng sứ kim loại. Do ra đời sau, nên dòng răng này hoàn toàn cải thiện được những nhược điểm của dòng răng sứ kim loại. Tính thẩm mỹ của răng này cũng được nâng cao, do đó đây là dòng răng được nhiều người lựa chọn.

trồng răng sứ giá rẻ

Nên trồng răng sứ giá rẻ ở đâu?

Hiện nay nếu bạn dạo quanh một vòng các nha khoa, bạn sẽ thấy răng sứ có giá từ 1 triệu đến 6 triệu 1 răng, tùy vào từng loại. Nghe qua mức giá này bạn có vẻ sẽ cảm thấy một chút lo lắng. Thế nhưng đây lại được xem là mức giá rẻ cho việc trồng răng sứ. Thật không khó để bạn có thể tìm được một nha khoa trồng răng sứ giá rẻ nếu bạn kiên nhẫn. Nếu bạn kiên nhẫn thì bạn vừa tìm thông tin trên mạng vừa có thể đến tư vấn tại một số nha khoa. Sau đó bạn có thể về suy nghĩ và quyết định. Đừng quá vội vàng trong việc chọn địa chỉ trồng răng sứ giá rẻ, bởi vì như vậy sẽ không có kết quả tốt đâu nhé.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ trồng răng sứ giá rẻ, uy tín.

Nếu bạn biết đến Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, kể như là bạn may mắn. Nha khoa này có đầy đủ máy móc và trang thiết bị. Đồng thời tại đây còn có đội ngũ nha sĩ chuyên về trồng răng sứ. Đội ngũ này đã được tu nghiệp tại nước ngoài, do đó họ dày dạn kinh nghiệm. Khi được những nha sĩ này trồng răng sứ, bạn sẽ yên tâm về độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Đồng thời tại đây mỗi năm đều mang lại hàng ngàn nụ cười. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ, hot girl. Điều này cũng chứng minh được rằng Nha khoa Đinh Tiên Hoàng đã trở thành một thương hiệu. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay nha khoa này nhé.

trồng răng sứ giá rẻ

Giá trồng răng sứ tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

Loại răng sứ
Răng sứ Mỹ  1.000.000 – 1.500.000 1 răng
Răng sứ Titan  2.000.000 – 2.500.000 1 răng
Răng sứ Zirconia Crystal  4.000.000 1 răng
Răng toàn sứ Cercon  5.000.000 1 răng
Răng sứ vita  5.000.000 1 răng
Răng sứ Vernus  5.000.000 1 răng
Răng sứ Emax  6.000.000 – 7.000.000 1 răng
Răng sứ Press Veneer 6.000.000 1 răng
Răng sứ Cercon – HT Veneer 8.000.000 1 răng
Răng sứ Cercon Heat (Cercon HT)  6.000.000 1 răng
Răng sứ Quý Kim  12.000.000 1 răng
Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 028 35 176 049 – 0964 444 999.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/dia-chi-nao-trong-rang-su-gia-re-tai-tphcm.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz