X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

[Tham khảo thông tin nha khoa] Làm răng sứ ở đâu đẹp?

Răng sứ là một trong những loại răng giả cao cấp. Nói như vậy có nghĩa là răng sứ giống y hệt như răng thật về hình dáng và chức năng. Nếu bạn đang muốn làm răng sứ, hay quan tâm về vấn đề này thì bạn nên tìm hiểu làm răng sứ ở đâu đẹp. Sau đây Nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về vấn đề này.

làm răng sứ ở đâu đẹp?

Làm răng sứ có những hình thức như thế nào?

Hiện nay hầu hết các nha khoa đều có làm răng sứ. Răng sứ nếu như làm 1 răng thì sẽ trải qua 2 giai đoạn, đó là mài răng và gắn mão sứ. Trong đó mài răng có mục đích là tạo cùi răng để dễ dàng gắn mão sứ. Ngoài cách làm răng sứ theo hình thức này thì còn hình thức khác đó là làm cầu răng sứ. Hình thức này dùng cho trường hợp bị mất răng.

Nếu mất răng thì bạn có thể cấy ghép implant. Thế nhưng hiện nay, chi phí cấy ghép implant khá cao nên với những ai không có điều kiện hẳn là sẽ rất khó có lại răng bị mất. Như vậy, bạn có thể tìm đến phương pháp làm cầu răng sứ để che lấp mất chỗ trống của răng bị thiếu. Khi làm cầu răng sứ, nếu bạn bị mất 1 răng, nha sĩ sẽ mài 2 cái răng bên cạnh, rồi làm cầu 3 răng sứ. Vậy là sau khi hoàn thành, bạn sẽ có 3 răng sứ liền nhau và lấp chỗ trống răng bị mất.

Ngoài 2 hình thức làm răng sứ kể trên, còn một hình thức nữa đó là làm răng sứ không mài răng. Đối với những người sợ đau khi mài răng, nên sử dụng miếng dán veneer. Đây là miếng dán phục vụ cho việc làm răng sứ không mài răng. Miếng dán này được làm hoàn toàn từ sứ, dùng để dán lên phần bề mặt trước của răng. Tuổi thọ của miếng dán này thường vào khoảng 10-15 năm. Và giá thành của miếng dán này cũng không quá mắc, nên bạn có thể yên tâm.

Đăng ký ngay

Làm răng sứ có tốt không?

 Nếu bạn biết chọn làm răng sứ ở đâu đẹp thì làm răng sứ có tốt không bạn không phải quá lo lắng. Bởi vì những chỗ làm răng sứ đẹp, luôn là những nha khoa uy tín. Họ không bao giờ để cho bệnh nhân chịu thiệt thòi, luôn muốn cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất. Nếu chọn được như thế bạn sẽ thấy rằng, làm răng sứ quả thật là quá tốt. Nhưng không phải là tốt trong mọi trường hợp. Chỉ những trường hợp như mẻ răng, răng xỉn màu, răng bị mất thì hãy làm răng sứ. Lúc này, bạn mới cảm nhận được rằng làm răng sứ thật sự tốt.

làm răng sứ ở đâu đẹp?

Khi nào cần làm răng sứ nguyên hàm?

Không phải khi đến nha khoa làm răng sứ là bạn phải làm nguyên hàm. Tùy vào tình trạng răng của bạn bị mất, mẻ hay xỉn màu như thế nào mà nha sĩ tư vấn cho bạn. Nếu bạn bị mất răng nguyên hàm, nha sĩ sẽ khuyên bạn làm cầu răng sứ. Lúc này là lúc bạn làm răng sứ nguyên hàm. Sau khi làm như vậy xong, bạn sẽ có răng ăn nhai bình thường như xưa.

Làm răng sứ bị hôi miệng là tình trạng gì vậy?

Đây là tình trạng hi hữu khi làm răng sứ. Bởi vì thông thường, làm răng sứ nếu làm đúng sẽ cho bạn răng thẩm mỹ. Thế nhưng, khi nha sĩ không có kinh nghiệm, sẽ không biết cách mài răng đúng tỉ lệ. Khi đó sẽ phạm vào tủy răng gây hỏng tủy răng. Và như vậy sau khi làm răng sứ về bạn sẽ cảm thấy đau nhức và nếu để lâu sẽ có tình trạng hôi miệng, do tủy răng bị chết, rữa ra.

làm răng sứ ở đâu đẹp?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, răng sứ có những mức giá khác nhau.Và sau đây sẽ là bảng giá răng sứ tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

Loại răng sứ
Răng sứ Mỹ  1.000.000 – 1.500.000 1 răng
Răng sứ Titan  2.000.000 – 2.500.000 1 răng
Răng sứ Zirconia Crystal  4.000.000 1 răng
Răng toàn sứ Cercon  5.000.000 1 răng
Răng sứ vita  5.000.000 1 răng
Răng sứ Vernus  5.000.000 1 răng
Răng sứ Emax  6.000.000 – 7.000.000 1 răng
Răng sứ Press Veneer 6.000.000 1 răng
Răng sứ Cercon – HT Veneer 8.000.000 1 răng
Răng sứ Cercon Heat (Cercon HT)  6.000.000 1 răng
Răng sứ Quý Kim  12.000.000 1 răng
Đăng ký ngay

Làm răng sứ ở đâu đẹp?

Làm răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp cho răng. Thế nhưng, không phải khi bạn đến bất kì nha khoa nào thì cũng có răng sứ đẹp. Quan trọng là bạn phải biết lựa chọn làm răng sứ đẹp ở đâu. Cách dễ dàng và tốt nhất là bạn nên tham khảo thông tin qua mạng, một số báo, hay phương tiện truyền thông. Sau đó, bạn đến một vài nha khoa bạn tham khảo để được tư vấn miễn phí. Khi đến tư vấn miễn phí, không phải là bạn phải làm ngay, thực hiện làm răng sứ ngay. Bạn sau khi tư vấn vẫn có thể về nhà suy nghĩ rồi đưa ra quyết định chính xác nhất.

Đối với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng cũng vậy, bạn có quyền đến tư vấn miễn phí và về nhà suy nghĩ kĩ hơn. Thế nhưng, khi bạn biết đến nha khoa Đinh Tiên Hoàng, kể như là bạn may mắn rồi đấy. Nha khoa này là thương hiệu từ rất lâu rồi. Có rất nhiều hotgirl đã từng lam tại đây, và có nhiều người cũng đã từng làm tại đây cảm thấy chất lượng dịch vụ tốt. Với những thông tin đó ắt hẳn là bạn sẽ không bỏ qua nha khoa này chứ. Vậy hãy 1 lần đến đây để trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Sau cùng qua bài viết, hi vọng rằng, bạn đọc có thêm thông tin hữu ích. Khi cần thiết có thể lấy những thông tin này, sử dụng, hoặc giới thiệu cho bạn bè, để có trải nghiệm chất lượng khi làm răng sứ nhé.

Hotline: 028 35 176 049 – 096 4444 999

Đăng ký ngay

Địa chỉ: 47 – 49 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/lam-rang-su-o-dau-dep.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz