X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười tỏa sáng luôn là một lợi thế, điểm nhấn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh mình. Tuy nhiên, để có được nụ cười đẹp thì hàm răng chính là yếu tố quyết định. Nhưng một số khiếm khuyết trên răng như hô, móm, thưa, mọc lệch lạc hay sai khớp cắn làm cho răng của bạn không được đẹp, khiến bạn mất tự tin hẳntrong việc giao tiếp hằng ngày, là điều khá bất lợi. Hiểu được những điều đó, ngành nha khoa đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra phương pháp phục hình răng sứ để khắc phục được tình trạng trên.

Xem thêm: Nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất

Nha khoa phục hình răng sứ

Khắc phục những khiếm khuyết trên răng
Khắc phục những khiếm khuyết trên răng

Phục hình răng sứ là một phương pháp giúp khắc phục những khiếm khuyết trên răng nhằm đem lại tình hình sức khỏe răng miệng tốt và cải thiện được tính thẩm mỹ. Từ khi có sự phát triển của công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, đem lại giải pháp tối ưu nhất cho nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên, đối với phương pháp làm răng sứ không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được. Những trường hợp phức tạp thì các bác sĩ tại các trung tâm nha khoa luôn khuyên bạn lựa chọn phương pháp khác, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Lợi ích của việc phục hình răng sứ

Bọc răng sứ mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân như:

  • Phục hình răng sứ khắc phục tình trạng răng sâu mảng lớn: Nhiều người thường nghĩ sâu răng thì chỉ cần điều trị bằng cách trám răng là có thể cải thiện được. Tuy nhiên, giải pháp bọc răng sứ cho răng sâu sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, vừa có thể khắc phục được sâu răng, vừa ngăn ngừa được khả năng tái phát của chúng, đem lại giá trị thẩm mỹ và hàm răng khỏe mạnh.
  • Khôi phục hình dáng và chức năng cho những răng bị vỡ mẻ, bị mòn men: Đối với các trường hợp răng bị mẻ, mòn men hay xỉn màu, nhiễm kháng sinh thì phương pháp này sẽ đem lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt và độ bề cao.
  • Hiệu quả bền chắc và tính thẩm mỹ cao: Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ được thiết kế theo công nghệ hiện đại ra đời. Cho nên, quá trình làm răng đem lại hiệu quả cao, độ bền chắc được đảm bảo lâu dài và giá trị thẩm mỹ đáng mong đợi, đem lại cho bệnh nhân sự tự tin hơn trong khi giao tiếp và cười.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Vấn đề làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được đặt ra của hầu hết các khách hàng. Nhưng hiện nay, tại các nha khoa có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, do đó chi phí làm răng cũng có sự khác nhau. Nhưng chất lượng của mỗi loại răng sứ vẫn được đảm bảo với giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng.

Mọi thắc mắc bạn cứ liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đại Nam để chúng tôi có thể thăm khám, tư vấn cho bạn phương pháp và loại răng phù hợp với tình trạng, để biết chính xác được chi phí điều trị nhé.

Đăng ký ngay

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz