X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Răng hô là sao và cách điều trị

Răng hô là hiện tượng răng miệng khá phổ biến không những gây ảnh hưởng đến khớp cắn mà còn làm cho người không may sở hữu cảm thấy tự ti, mặc cảm. Vậy làm sao để nhận biết răng hô là sao và cách điều trị răng hô? các thông tin cần thiết sẽ có trong bài viết dưới đây.


RĂNG HÔ LÀ GÌ VÀ CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT?

Trước hết, các bạn cần biết răng hô là gì? Đó là tình trạng răng mọc sai lệch, răng không chuẩn, chồng chéo lên nhau gây ra hiện tượng hô do răng. Cũng có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm bị đưa ra quá mức. Hai tác nhân sẽ được xác định chính xác khi dùng máy chụp phim.

boc-rang-su-cho-rang-ho-3

Hình ảnh về răng hô


MUỐN BIẾT RĂNG THẾ NÀO LÀ HÔ, BẠN HÃY:

  • Quan sát ảnh cận răng, bạn sẽ thấy những chiếc răng không song song với đường thẳng nghĩ là răng bạn đã bị hô.
  • Ngậm răng lại rồi sau đó cảm nhận rìa răng hàm dưới không chạm vào khoảng 1/3 mặt lưỡi thân răng hàm đối diện tính từ chân răng xuống thì có nghĩa là khuôn răng của bạn có sự sai lệch.
  • Khi bạn ngậm hai hàm lại mà có 1 hàm nằm ngoài hàm kia thì có nghĩa là bạn đã bị hô.

Xem thêm: Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Nếu răng mọc sai lệch  khấp khểnh hay chồng lên nhau mà vẫn đúng thể thẳng đứng thì chưa chắc bạn đã bị hô.

Khi khuôn răng của bạn đều đặn trên cùng một hàm nhưng ảnh chụp cho thấy răng bị nghiêng thì khi đó bạn đã bị hô, nhưng không phải bị hô do răng mà là hô do xương hàm.

Đăng ký ngay

CÁCH ĐIỀU TRỊ RĂNG BỊ HÔ

– Niềng răng là 1 kỹ thuật làm tốn rất nhiều thời gian cho người chỉnh nha vì phải đeo những khí cụ niềng răng trong miệng với một khoảng thời gian khái dài từ 18 đến 24 tháng. Nhưng ngược lại, nó sẽ giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm, những răng sẽ di chuyển về đúng vị trí mong muốn và có thể duy trì vĩnh viễn.

Mang lại tính thẩm mỹ: So với các phương pháp chữa hô trước kia, thì niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp đều đặn, mà còn giúp bạn tự hơn trong giao tiếp

dai-nam-3

Niềng răng giúp mang lại tính thẩm mỹ cao

Không gây xâm lấn đến các răng thật: Nếu như bọc sứ hay mài răng có sự xâm lấn đến cấu trúc của răng thì niềng răng chỉ tác động tới chân răng để dịch chuyển chân răng về vị trí mong muốn mà không làm tổn hại đến các răng thật khác.

Không đau: Phương pháp này không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có hiện tượng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

Mang lại độ an toàn tuyệt đối: khung niềng được thiết kế riêng cho từng người với chất liệu tốt nhất, vì thế, sẽ không hề ra chấn thương nào cho răng hay tất cả tổ chức quanh răng.

Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ đến Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín nhất trên đường đinh tiên hoàng

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng
47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh
Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz