X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Răng sứ emax là loại răng như thế nào?-Tư vấn từ nha sĩ

Ngày nay, nha khoa cũng như những ngành nghề khác không ngừng phát triển. Việc phát triển không ngừng của nha khoa sẽ làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và cảm thấy hài lòng hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn bọc răng sứ thì bạn sẽ quan tâm đến loại răng sứ để bọc đấy. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ đang được các nha khoa sử dụng như là răng sứ cercon, răng sứ zirconia, răng sứ emax… Những loại răng sứ này khi bọc sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của hàm răng cho bạn. Vậy răng sứ emax là gì? Bạn có biết không? Nếu chưa biết thì hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau của Nha khoa Đinh Tiên Hoàng nhé.

răng sứ emax

Răng sứ emax là gì?

Đây là một trong những loại răng sứ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi đến với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng. Loại răng này được làm từ vật liệu sứ Lithium – Disilicat, là dòng sứ thủy tinh cao cấp. Răng sứ emax phải được nung ở nhiệt độ 1600 độ thì mới có thể cho ra chiếc răng hoàn hảo. Loại răng này có thể chịu lực cao, nên được nhiều nha sĩ tư vấn cho bệnh nhân chọn. Bất kì loại răng sứ nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó. Thế nên chúng ta cũng nên tìm hiểu khái quát nhé.

  • Ưu điểm của răng sứ Emax:

Do răng sứ này được nung ở nhiệt độ cao, nên khi hoàn thành, răng có độ sáng bóng vượt trội. Với những ai muốn bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao thì nên sử dụng loại răng này. Đồng thời, như đã nói phía trên, răng này có thể chịu được lực ăn nhai lớn, nên rất phù hợp cho những ai hay ăn nhiều.

  • Nhược điểm của răng sứ Emax:

Răng sứ emax có nhược điểm là không làm được cầu răng sứ quá dài. Bởi vì răng này có kích thước khá khiêm tốn hơn so với những răng khác, nên việc làm cầu răng sứ dài sẽ là không khả quan. Ngoài ra, do loại răng sứ này có thời gian chế tạo công phu và tỉ mỉ nên sẽ có giá thành khá mắc. Giá răng sứ này tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng từ 6-7 triệu 1 răng. Do vậy với giá này, những ai đang eo hẹp về tài chính cũng phải suy nghĩ đắn đo khi chọn loại răng sứ này.

răng sứ emax

Đối tượng nào nên bọc răng sứ Emax:

Răng sứ emax là loại răng sứ thủy tinh có màu giống như răng thật. Vì vậy khi răng bị xỉn màu, gãy, hay mất răng…thì đều có thể bọc loại răng này. Răng sứ emax rất thích hợp cho những ai cười để lộ nhiều răng. Bởi vì loại răng này có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, răng sứ emax còn được dùng để bọc cho những ai răng đang bị xỉn màu nặng.

Bọc răng sứ Emax ở đâu tốt?

Nếu bạn thật sự đã muốn bọc loại răng sứ này rồi, bạn nên quan tâm đến nha khoa uy tín để bọc. Khi bạn đã xác định bọc loại răng sứ nào rồi thì việc tìm nha khoa uy tín để thực hiện là rất quan trọng. Bạn có thể nghe ngóng thông tin, tìm hiểu trên mạng hay qua báo chí… Nhưng cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một vài nha khoa để được tư vấn tận tình, chi tiết. Sau đó hãy về suy nghĩ, như vậy bạn sẽ có quyết định chính xác hơn.

răng sứ emax

Bọc răng sứ Emax tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong 31 chi nhánh của Nha khoa Đại Nam. Tại đây đã có nhiều người nghệ sĩ, hotgirl đã đến làm và cảm thấy hài lòng. Việt kiều từ các nước về Đinh Tiên Hoàng làm cũng khá nhiều và đa số là họ đều cảm thấy hài lòng. Vậy bạn nếu bạn biết đến Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, kể như là bạn may mắn đấy.

Với những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ bọc răng sứ cho bạn trong thời gian ngắn. Chỉ khoảng từ 3-5 ngày là bạn có được răng sứ hoàn thiện. Tại nha khoa này, chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng hàng đầu. Đồng thời, tay nghề nha sĩ tại đây cũng khá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là làm đẹp.

Cuối cùng, sau khi xem xong  bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Vậy bạn hoàn toàn tự tin để đi bọc răng sứ chưa? Nếu đã tự tin rồi thì hãy nhanh chóng làm nhé. Nếu bạn có thêm những thắc mắc thì bạn có thể liên hệ ngay theo địa chỉ sau nhé.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/rang-su-emax.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz