X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

[Tham khảo] Răng sứ mỹ là loại răng như thế nào?

Hiện nay, nếu bạn quan tâm đến nha khoa bạn sẽ thấy trong lĩnh vực này có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho hàm răng. Những phương pháp này tuy không phải là quá mới mẻ, thế nhưng vẫn có nhiều người chưa biết đến. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bọc răng sứ, thì bạn nên tìm hiểu kèm theo các loại răng sứ. Các loại răng này bao gồm: răng sứ titan, răng sứ vita, răng sứ mỹ… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về răng sứ mỹ nhé.

Cấu tạo của răng sứ mỹ như thế nào?

Răng sứ mỹ là một trong những loại răng sứ đầu tiên được nha khoa áp dụng vào bọc răng sứ. Răng này do là thế hệ đầu tiên của răng sứ,nên có cấu tạo khá đơn giản. Răng sứ mỹ có cấu tạo khung sườn làm từ hợp kim Cr-Co, bên ngoài phủ một lớp sứ mỏng Ceramco3. Với cấu tạo như vậy, chúng ta có thể thấy răng sứ mỹ hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thế nhưng, nếu để ý kỹ hơn, lớp sứ mỏng phủ bên ngoài sẽ không thể nào phủ hết răng. Chính vì điều này, răng sứ mỹ sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng đen viền nướu. Và đây là hiện tượng khó tránh khỏi khi bọc loại răng này. Do đó, loại răng này thường được nha sĩ khuyên dùng để bọc cho những răng bị khuất, khi cười không lộ ra.

răng sứ mỹ

Khi nào cần bọc răng sứ mỹ?

Bọc răng sứ không phải lúc nào muốn bọc là được, bởi vì còn phải tùy vào trường hợp thì mới có thể quyết định được.Vì vậy, khi muốn bọc răng sứ mỹ thì cũng phải tùy vào trường hợp răng như thế nào để bọc. Những trường hợp sau bọc răng sứ mỹ là thích hợp:

  • Răng bị mẻ:

Đối với trường hợp này, bạn có thể bọc bất kỳ loại răng sứ nào cũng được. Thế nhưng nếu bạn bọc răng sứ mỹ sẽ có ưu điểm là giúp cho răng của bạn chịu được chấn động mạnh.

  • Răng bị gãy ngang:

Đây là trường hợp răng chỉ còn lại một nửa thân răng, khiến cho việc ăn, nhai gặp khó khăn. Đối với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ mỹ để cải thiện việc ăn, nhai.

  • Răng mọc lệch:

Thông thường, nếu răng bị mọc lệch, niềng răng là tốt nhất. Thế nhưng, có nhiều người khi tham khảo về niềng răng, thấy giá cao quá lại sợ. Vì vậy trong trường hợp này, nếu không niềng răng thì bạn cũng có thể bọc răng sứ. Và răng sứ mỹ hoàn toàn có thể dùng để chỉnh hình răng mọc lệch.

  • Răng bị xỉn màu:

Trong các tác dụng của bọc răng sứ, có tác dụng làm trắng sáng cho răng xỉn màu. Nếu bạn muốn trắng sáng rõ, thì bạn dùng răng toàn sứ. Còn nếu bạn không muốn trắng sáng quá thì bạn có thể bọc răng sứ mỹ.

Công nghệ làm răng sứ mỹ.

Hiện nay, nhiều nha khoa đã có cho mình đội ngũ labo riêng. Thế nên việc làm ra răng sứ mỹ trong thời gian ngắn không còn là quá khó. Hầu hết, các nha khoa đã áp dụng thành công nghệ CT 5 chiều, kết hợp với phần mềm kỹ thuật số 5D cho ra chiếc răng sứ mỹ chính xác.

Giá bọc răng sứ mỹ là bao nhiêu?

Nếu bạn có tham khảo qua giá răng sứ mỹ, bạn sẽ thấy loại răng sứ này có giá dao động từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi 1 răng. Giá này khá rẻ so với những răng khác, do đó cũng có nhiều người không phải quá đắn đo để chọn răng này. Cũng vậy, nếu bạn biết đến Nha khoa Đinh Tiên Hoàng thì giá răng sứ mỹ cũng dao động như giá thị trường. Tại nha khoa này, bạn không cần quá lo lắng về giá khi bọc răng sứ mỹ. Bởi vì với giá cả như thế thì chất lượng đi kèm là rất tốt.

răng sứ mỹ

Tại sao lại chọn Nha khoa Đinh Tiên Hoàng bọc răng sứ mỹ?

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những nha khoa khá nổi tại tphcm. Nha khoa này có đội ngũ nha sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài, sau đó về Việt Nam làm việc. Vì vậy, chất lượng của các dịch vụ tại đây đều rất tốt. Thế nên bạn không cần phải quá lo lắng. Đồng thời tại đây, có nhiều ưu đãi khá hấp dẫn giúp cho bạn có thể tự tin đến nha khoa này làm. Vậy đừng chần chừ nữa nhé, nhanh tay lên nào!

răng sứ cercon bao nhiêu tiền?

Qua bài viết trên, bạn có được những thông tin hữu ích về răng sứ mỹ. Với những thông tin này, hi vọng rằng bạn có thể tự tin để đi bọc răng sứ mà không phải e ngại. Tuy loại răng sứ này có nhược điểm lớn, nhưng nếu biết cách bọc thì vẫn có thể đem lại sự thẩm mỹ cao. Bằng cách bọc răng sứ này ở những răng khi cười không lộ ra, bạn sẽ có được sự thẩm mỹ cao nhất.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/rang-su-my.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz