X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Răng xấu có nên niềng không?

Bản chất của niềng răng là sử dụng lực kéo từ những khí cụ nha khoa để sắp xếp lại trật tự của hàm răng sao cho được đẹp  thẩm mỹ hơn, đều đặn, khớp cắn được chuẩn hơn. Do đó, nếu như hàm răng bị khấp khểnh  có các sai lệch ở mức độ nghiêm trọng thì chỉ có thể hy vọng vào phương pháp niềng răng mới giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp.


RĂNG XẤU CÓ NÊN NIỀNG KHÔNG?

Răng xấu có nên niềng khôngTuy rằng bản chất của niềng răng là tốtvì mục đích là giúp chỉnh hình tạo khuôn răng đều đặn, hài hòa, giúp cân chỉnh đến cả khớp cắn. Niềng răng giúp mang lại nét thẩm mỹ cho răng và toàn bộ hàm răng mà không phải tiến hành bất cứ xâm lấn nào khác tới răng. Nhưng vẫn còn rất nhiều người lo lắng về mức độ an toàn của phương pháp này.

boc-rang-su-cho-rang-ho-3

Niềng răng sẽ giúp răng đẹp hơn

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi  không loại trừ các tình huống sử dụng các công nghệ chỉnh nha kém chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của hàm răng, làm răng yếu đi và gây ảnh hưởng nghiêm trong cho nướu.

Đó là lý do giải thích tại sao mà các bạn nên niềng răng tại những trung tâm nha khoa đáng tin cậy như Nha khoa đường Đinh Tiên Hoàng, tại đây có các bác sĩ có chuyên môn và trình độ kinh nghiệm cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.


Kỹ thuật 3M UGSL là thế mạnh đặc biệt. Công nghệ này cho phép chỉnh hình răng với tốc độ nhanh hơn các phương pháp khác, giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn và có thời gian tồn tại lâu dài, chính xác theo dự liệu của bác sĩ nha khoa. Trong khi trị liệu cả răng  xương hàm đều tương thích tốt với lực kéo nên di chuyển tới đâu sẽ dài lâu tới đó, không bị yếu đi. Kết quả chỉnh răng thẩm mỹ sẽ được cam kết nên bạn có thể an tâm hoàn toàn là sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác đối với sức khỏe của hàm răng.

Xem thêm: Mẹo chữa vẩu ở nhà có hiệu quả không?

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng
47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh
Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz