X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Tẩy trắng răng

Hiện nay, tẩy trắng răng đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ các tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng. Đây là phương pháp vừa giúp làm trắng sáng răng, vừa làm sạch cho răng miệng. Tẩy trắng răng là giải pháp rất quen thuộc của nhiều người nhưng vẫn phải được thực hiện bằng công nghệ mới nhằm đảm bảo quá trình này được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.


NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG.

  • Tình trạng răng bị chịu tác động từ lượng axit cao trong quá trình ăn uống nên phần men răng đổi màu.
  • Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành nên các mảng bám trên răng. Mà nó không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.
  • Có một số trường hợp khác là do yếu tố di truyền hay bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

Ảnh răng bị ố vàng Ảnh răng bị ố vàng

Đăng ký ngay

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI.

Trong quá trình tẩy trắng răng, trước tiến bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, giúp làm sạch các mảng bám trên răng để mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất.

Hiện nay tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ Laser thẩm thấu chất làm trắng răng, khiến cho răng sẽ trắng sáng nhanh chóng hơn. Với chất làm trắng răng hiện đại và kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng mà không gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với kinh nghiệm, tay nghề cao của bác sĩ và môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn.


CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA ĐINH TIÊN HOÀNG.

Chi phí tẩy trắng răng mất bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm của các khách hàng khi đến với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng. Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng luôn được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng.

Xem thêm: Cấy ghép Implant

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz