X

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Ngày đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

X
Họ và tên *
Số điện thoại *
Email
Dịch vụ

nav
08 35 176 049 – 0964 444 999 Nha khoa Đinh Tiên Hoàng - 47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

[Tham khảo] Răng sứ dùng được bao lâu? Tuổi thọ như thế nào?

Hiện nay, bọc răng sứ đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Trong công nghệ bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn răng để bọc. Ngày nay, công nghệ trong nha khoa ngày càng phát triển, nên có nhiều loại răng cho bạn chọn, chẳng hạn như là răng sứ mỹ, cercon, zirconia… Với những loại răng như vậy sẽ có những tuổi thọ khác nhau. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn biết cách giữ gìn thì bạn sẽ không phải thắc mắc răng sứ dùng được bao lâu. Thế nhưng về vấn đề này, nếu bạn muốn có câu trả lời thì hãy xem qua bài viết sau.

răng sứ dùng được bao lâu

Răng sứ dùng được bao lâu?

Về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 2 khía cạnh. Đó là công nghệ làm răng sứ và loại răng sứ mà bạn chọn.

  • Dựa vào công nghệ:

Nếu nói về công nghệ bọc răng sứ thì hiện nay có 2 công nghệ chính đó là phục hình răng sứ cần mài răng và phục hình răng sứ không cần mài răng.

 1. Phục hình răng sứ cần mài răng:

Thông thường khi phục hình răng sứ hay bọc răng sứ đều phải mài răng. Đây là công nghệ phổ biến và thường được các nha sĩ ưa dùng.Bởi vì công nghệ này sẽ cho phép bọc hoàng toàn một chiếc răng cũ thành một chiếc răng sứ mới. Mang lại độ thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. Đối với công nghệ này thì độ bền của răng sứ rất cao, có thể là vĩnh viễn. Như vậy nếu bạn muốn bọc răng sứ thì nên ưu tiên bọc bằng công nghệ này.

 2. Phục hình răng sứ không cần mài răng:

Đây là công nghệ dành cho những người sợ đau. Đến với công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải mài răng. Bạn sẽ được nha sĩ cho bạn sử dụng miếng dán sứ veneer. Với miếng dán này, nha sĩ sẽ dán vào mặt trước răng mà bạn muốn làm. Miếng dán này sẽ được dán bởi keo sinh học dùng trong nha khoa nên không hề có tác dụng phụ cho bạn. Nhưng để dán được đẹp thì nha sĩ cần mài miếng dán veneer theo hình dáng của răng, sau đó mới thực hiện dán sứ.

Xem thêm thông tin chi tiết: http://nhakhoadinhtienhoang.com

  • Dựa vào loại răng do bạn chọn:

Thông thường khi bọc răng sứ sẽ có nhiều loại răng cho bạn chọn. Có 2 dòng răng sứ chính cho bạn chọn, đó là dòng răng sứ cao cấp và dòng răng sứ không cao cấp. Trong trường hợp này, răng sứ sử dụng được bao lâu tùy thuộc vào loại răng bạn chọn. Sau đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

 1. Dòng răng sứ không cao cấp:

Nếu bạn chọn dòng răng này, là bạn chọn vào dòng răng làm bằng kim loại. Dòng này bao gồm răng sứ titan, răng sứ mỹ… Những răng sứ này có khung sườn làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ một lớp men sứ Ceramco3 mỏng. Loại răng này có tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm, chi phí rẻ, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Thế nhưng, loại răng này cũng có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra đen viền nướu, dễ gây kích ứng cho người sử dụng.

 2. Dòng răng sứ cao cấp:

Dòng răng này còn được biết đến là dòng răng toàn sứ. Dòng răng này bao gồm răng cercon, zirconia, emax…những loại răng sứ này có độ bền khá cao. Trung bình thời gian sử dụng là khoảng 20 – 25 năm, có thể là vĩnh viễn nếu như được chăm sóc đúng cách. Vì tuổi thọ và tính thẩm mỹ của dòng răng này cao nên giá thành khá mắc một chút. Nhưng nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng thì hãy sử dụng dòng răng sứ này để đạt được hiệu quả cao nhất.

răng sứ dùng được bao lâu

Bọc răng sứ tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Hầu hết những loại răng sứ và công nghệ làm răng sứ kể trên Nha khoa Đinh Tiên Hoàng đều có. Khi bạn đến với nha khoa này, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây đã mang lại hàng ngàn nụ cười và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía bệnh nhân. Đồng thời, Nha khoa Đinh Tiên Hoàng được biết đến như là một trong những nha khoa lâu đời tại tphcm, cũng như là có đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ nha sĩ này tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, sau đó mới về Việt Nam công tác.

Với những điều trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nha khoa này. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nha khoa này và đến sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn phân vân nên chọn nha khoa nào để bọc răng sứ, sao không thử trải nghiệm tại Nha khoa Đinh Tiên Hoàng. Sau khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy được những điều trong bài viết nói là hoàn toàn đúng.

răng sứ dùng được bao lâu

Lời khuyên:

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể đã biết được răng sứ dùng được bao lâu rồi nhé. Nói chung là đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi vì khi chăm sóc kỹ càng thì răng sứ có thể bền mãi mãi như một chiếc răng thật. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì nữa, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng. Tại đây sẽ có nha sĩ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra tại đây còn có những ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh lên nhé, bởi vì số lượng có hạn.

Đăng ký ngay

Nha khoa Đại Nam – Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng

47- 49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 35 176 049 – 0964 444 999.

Link gốc: http://nhakhoadinhtienhoang.com/tham-khao-rang-su-dung-duoc-bao-lau.html

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz