3 sự lựa chọn để khắc phục răng thưa

Các cách để khắc phục răng thưa? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi bạn muốn khắc phục răng thưa. Trong bài viết này sẽ mách bạn 3 sự lựa chọn để khắc phục răng thưa được hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 1. Niềng răng

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp đem lại hiệu quả và tái tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, tốt nhất và chất lượng nhất và giúp khắc phục tình trạng răng thưa cao nhất. Đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng có hiện tượng răng bị thưa nặng, khe hở rộng thì niềng răng cũng là lựa chọn mỹ mãn nhất hiện tại.

khong tu quynh lam rang

Niềng răng thưa sẽ còn giúp khách hàng có được một hàm răng đều, khít sát với nhau. khuyết điểm duy nhất của phương pháp này là thời gian điều trị tương đối lâu khoảng 1 năm, hoặc với những tình trạng răng thưa khá phức tạp do răng mọc vẩu, răng mọc 2 3 tầng do không có chỗ, răng mọc nghiêng… thì có thể khahcs hàng bị răng thưa khá khó này sẽ phải đeo niềng răng trong khoảng thời gian từ 1.5 năm đến 2 năm.

2. Trám khít kẽ răng thưa

Trám răng là phương pháp nha khoa rất phổ biến giúp răng khít lại nhanh. Kỹ thuật này có chi phí rẻ, cách tiến hành rất đơn giản, và tương đối nhanh chóng chỉ với khoảng 15 đến 30 phút cho 1 răng trám thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có 1 khuyết điểm kết quả không duy trì được lâu vì nếu cắn mạnh thì miếng trám có thể bị bể, răng thưa bị mài và nếu bể, khi được trám lại nhiều lần thì răng của các bạn rất dễ bị tổn thương.

sao lam rang 5

3. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là kỹ thuật giúp can thiệp vào cấu tạo răng bị thưa của khách hàng. Những bác sĩ nha khoa sẽ giúp mài mỏng chân răng và một phần men răng của răng bị thưa để giúp gắn cố định mặt răng sứ hoặc mão sứ lên răng thật của khách hàng giữa các vết răng thưa. Vì thế, kỹ thuật bọc răng sứ hoặc làm mão răng sứ này là cách giải quyết mang lại hiệu quả tốt, và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên yếu điểm là quá trình mài cùi răng thật để gắn mão sứ sẽ làm ảnh hưởng lớn đến men răng của bạn cũng như sức khỏe răng miệng.

boc rang su tham my

Hiện nay, với kỹ thuật và công nghệ hiện đại từ nha khoa. Bọc răng sứ tại Bình Thạnh không còn phải mài răng nhiều, răng bền đẹp, tự nhiên. Là một trong những địa chỉ được tin tưởng nhất.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký xin vui lòng liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc nhấn nút đăng ký.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ