4 cách giúp trị hô hiệu quả

Răng hô thường là bẩm sinh và có mức độ khá là nặng. Vậy làm sao để khắc phục răng hô? Dưới đây là 4 cách giúp trị hô hiệu quả.

Niềng răng giúp khắc phục răng hô

Để khắc phục răng hô, bạn có thể chọn chỉnh nha đơn giản hoặc phẫu thuật.Trong đó phẫu thuật có ưu điểm là thời gian thực hiện ngắn hơn, nhưng giá lại cao hơn, có sự cang thiệp nhiều trên xương hàm mặt, rủi ro cao và có thể dẫn đến gây tê nội khí quản. Với niềng răng hô đơn giản tuy thời gian điều trị kéo dài, nhưng mức độ tác động rất ít, không có rủi ro, giá rẻ hơn.

cac loai nieng rang

Mài răng

Mài răng là kỹ thuật nhanh giúp bạn khắc phục được tình trạng răng hô. những chiếc răng hô sẽ được mài bớt, giúp làm giảm tình trạng răng bị hô vẩu.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ vốn là công nghệ thẩm mỹ với tác dụng là hỗ trợ phục hồi lại thân răng trong những trường hợp thân răng có khiếm khuyết. Tuy nhiên giờ đây, bọc răng sứ tại Bình Thạnh đã có thể được áp dụng như là cách trị liệu răng hô vẩu. Trong khi chỉnh lại thân răng mới, các bác sĩ sẽ tính toán để tạo nên 1 thế răng mới theo phương thẳng đứng khi lắp vào cùi răng hô. Nhờ thế, những chiếc răng hô sẽ được sửa lại.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng khi khách hàng bị hô do xương hàm gây ra, không phải do răng. Trong trường hợp này, các chuyên gia sẽ thực hiện giải phẫu để tạo tác động vào cấu trúc của xương hàm, giúp thu ngắn bớt phần xương hàm bị hô với 1 tỷ lệ hài hòa hơn vớ khung xương hàm còn lại.

Khách hàng cần tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc click chọn đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cần thiết.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ