Bọc răng sứ venus tại Bình Thạnh

Với chúng ta, nụ cười đẹp thật sự có ý nghĩa rất lớn, tuy nhiên có nhiều yếu tố từ răng ảnh hưởng đến nụ cười. Bọc răng sứ venus xuất hiện nhằm hạn chế những nhược điểm này của hàm răng xấu. Vậy, răng sứ venus là gì? Tại sao nên chọn răng sứ venus? Chi phí và địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt…

Bọc răng sứ venus tại Bình Thạnh

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 là một trong những trung tâm nha khoa bọc răng sứ venus tại Bình Thạnh tốt nhất. Ta cùng tìm hiểu những lý do nên chọn răng sứ venus để phục hình thẩm mỹ.

Răng sứ venus thuộc dòng răng toàn sứ giống như răng sứ cercon, zirconiavita. Với ưu điểm của dòng răng toàn sứ là không làm đen viền nướu qua quá trình bọc.

Trồng răng sứ venus được sản xuất tại Mỹ và Đức, là một trong những tên tuổi lớn trước đây. Với thời gian, công nghệ làm răng sứ ngày càng phát triển, có nhiều loại răng cao cấp được tạo ra dần thay thế cái tên venus.

rang su venus

Mặc dù vậy, làm răng sứ venus tại Bình Thạnh vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng. răng venus được là từ chất liệu tốt, có sức chịu lực cao, tương thích tốt với môi trường trong khoang miệng.

Với tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm, tuỳ theo cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng của từng người. Chi phí làm răng venus cũng không cao, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu làm răng sứ hiện nay.

Bảng giá răng sứ venus 2019

Nếu bạn có kinh phí hạn chế và mong muốn có được hàm răng đẹp với nụ cười xinh thì bọc răng sứ venus là lựa chọn chính xác.

Bọc răng sứ venus giá rẻ hơn so với các loại răng sứ cao cấp khác. Không vì vậy mà chất lượng bị giảm đi, hoàn toàn thay thế răng thật ở chức năng ăn nhai và tăng thêm vẻ đẹp cho nụ cười của bạn.

Chi phí làm răng sứ tại Bình Thạnh khách hàng xem tại đây.

Tại sao nên làm răng sứ tại nha khoa Đại Nam 2

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 hay còn gọi là nha khoa Đinh Tiên Hoàng là một nha khoa uy tín và chất lượng. Làm răng sứ tại Bình Thạnh thì Đại Nam 2 là một địa chỉ nha khoa luôn được nhắc đến đầu tiên.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất trang thiết bị nhập từ Châu Âu. Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 xứng đáng là một nha khoa chất lượng quốc tế.

Dịch vụ trọn gói với đầy đủ tiện ích như đưa đón khách tại sân bay, hỗ trợ phòng ở cho khách ở xa.

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 là điểm đến của rất nhiều Việt kiều từ các nước Mỹ, Úc, Đức… về làm răng.

Các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ hàng đầu cũng tìm đến đây, trong đó phải kể đến diễn viên Quang Minh, nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Mạc Can, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Hạnh Thuý, Mai Sơn, Vũ Ngọc Ánh, Song Dương, ca sĩ Lâm Chấn Khang….

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thời gian bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ: 096 4444 999 hoặc đăng ký để nhận ưu đãi làm răng sứ venus và hỗ trợ thông tin cần thiết.

Xem thêm: nha khoa bọc răng sứ uy tín tại Bình Thạnh

Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn