Bọc răng toàn sứ tại Bình Thạnh

Với công nghệ làm răng sứ phát triển vượt trội như hiện nay, răng toàn sứ ngày càng hoàn thiện và trở nên hoàn hảo. Cùng nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 tìm hiểu về răng toàn sứ là gì, lý do nên chọn răng toàn sứ và địa chỉ làm răng toàn sứ uy tín.

Răng toàn sứ là gì

Răng toàn sứ là răng sứ không kim loại, phần khung sườn và lớp vỏ bên ngoài đều làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất. Răng toàn sứ được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại.

Răng toàn sứ tại Bình Thạnh về tính thẩm mỹ được đánh giá là hoản hảo. Với quá trình sử dụng răng không bị đổi màu, không có vết đen khi chiếu sáng và rất giống với răng thật.

rang toan su

Chính vì được làm bằng sứ nguyên chất, không có kim loại trộn lẫn vào. Răng sứ không kim loại không gây kích ứng nướu, tương thích hoàn toàn với xương hàm và không gây ra dị ứng. Răng sứ kim loại thường sẽ gây nên tình trạng thâm đen viền nướu, răng toàn sứ thì không.

Răng toàn sứ có tuổi thọ sử dụng cao từ 10 đến 15 năm, nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, răng toàn sứ có thể sử dụng lâu dài.

Các loại răng toàn sứ

Có nhiều loại răng sứ không kim loại hiện nay, mỗi loại sẽ có đặc tính riêng phù hợp với từng khách hàng. Các loại răng toàn sứ như: răng sứ zirconia, cercon, vita, venus, emax, lava plus, diamond vita…

Chi phí bọc răng toàn sứ

Chi phí bọc răng sứ không kim loại khách hàng có thể tham khảo trong bảng giá 2019 sau tại đây.

Khách hàng bọc răng sứ tại Bình Thạnh có thể liên hệ đến nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2. Địa chỉ làm răng toàn sứ uy tín tại TPHCM, điểm đến của các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

boc rang su tham my

Liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký để nhận ưu đãi từ nha khoa khi đăng ký online.

Xem thêm: Bọc răng sứ tại Bình Thạnh

Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn