Cách để bạn cười mà không bị hở lợi

Chẳng bao giờ bạn dám cười thật lớn để có thể thỏa mãn cảm xúc của mình chỉ vì lo sợ mình sẽ bị hở lợi trông kém xinh, làm mất hình tượng? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề ấy, bạn hãy tham khảo bài viết Cách để bạn cười mà không bị hở lợi này nhé.

Mẹo giúp bạn cười không bị hở lợi có thể áp dụng ngay

Một nụ cười đẹp không chỉ mang tới sự tự tin cho các bạn mà nó còn giúp bạn trông cuốn hút và ấn tượng hơn. Ngược lại nụ cười không hoàn mỹ sẽ khiến mợi người nhìn bạn theo 1 cách khác. Mẹo cười không hở lợi bình thường chỉ thường làm bạn cười gượng hoạc cười mỉm. Kiểu cười đó sẽ làm bạn không được tự nhiên. Theo một số nghiên cứu cho thấy điểm nhấn của nụ cười không chỉ tại khuôn miệng và hàm răng của bạn, mà nó còn tập trung khá nhiều tại đôi mắt của bạn.

Hãy áp dụng ngay cách cười giúp cho đôi mắt của bạn trở nên có hồn hơn. Để có thể áp dụng mẹo này thì bạn cần học cách điều chỉnh những cơ xung quanh mắt sao cho ngay cả khi chỉ hơi cười mỉm mà bạn cũng tạo được ấn tượng cho người khác.

Một số mẹo vặt khác bạn có thể dễ dàng dùng là cách chọn màu son, một đôi môi hồng nhạt là khá tương thích với những ai không may mắn bị cười hở lợi.

Bí kíp khắc phục cười hở lợi hiệu quả

Mẹo cười không hở lợi đôi khi không giúp ích được nhiều nếu mức độ hở lợi của bạn quá nặng, nhiều người chỉ cần hơi cười mỉm thôi thì nụ cười nhìn vào cũng đã gây mất thẩm mỹ. Nhiều người trăn trở vì vấn đề này mà chưa biết phải khắc phục như thế nào.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá vì nhờ sự phát triển của ngành nha khoa thì các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi đã ra đời. Khi thực hiện thăm khám và điều trị tại nha khoa quận Bình Thạnh, chỉ cần xác định được nguyên nhân gây hỏ lợi, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những hướng chỉnh nha phù hợp, cụ thể như sau:

+ Nếu hở lợi do bản thân nướu phát triển quá mức với bình thường, lợi bám thấp hoặc phì đại. Với trường hợp này nha sĩ sẽ thực hiện cắt lợi.

cuoi ho loi

+ Nếu bị hở lợi do xương hàm, khi xương ổ quá dày hoặc vòm xương phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều. Trường hợp này sẽ mài xương ổ, thường thì một ít bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng sẽ được mài đi.

+ Nếu bị hở lợi do răng, kích cỡ răng không tương xướng với độ dài của lợi. Trường hợp này sẽ được chỉnh nha sau đó cắt bớt lợi.

+ Nếu hở lợi do môi, cơ vòng môi quá lớn sẽ làm cho môi bị nâng lên quá nhiều khi cười, Trường hợp này, bác sĩ sẽ giảm trường lực cơ vành môi dùng cách tiêm Botilinum Toxin và kéo cơ môi hoặc phẫu thuật cắt thẳng môi, má để cơ môi không bị kéo lên cao khi cười.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ