Cắt bỏ nướu răng an toàn tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Thông thường, khi ăn hoặc đánh răng mà nướu bị chảy máu và đau nhức thì có thể bạn đã bị viêm nướu, viêm nha chu. Và nếu cứ để tình trạng trên lâu mà không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ càng nghiêm trọng hơn( mất răng). Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ điều trị cắt nướu răng uy tín, an toàn.

Nguyên nhân cắt nướu răng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng phải cắt nướu răng. Nhưng nguyên nhân chủ yếu mà mọi người tìm đến phương pháp này đó là do khi cười bị hở lợi. Tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng với cộng nghệ hiện đại, bạn sẽ được điều trị cắt nướu bằng botox. Ngoài ra, cắt nướu còn do các viêm nướu, viêm nha chu nghiêm trọng, …

cat nuou chan rang

Cách chăm sóc sau khi cắt nướu răng

Sau khi phẫu thuật, việc tháo cắt chỉ khâu sẽ được diễn ra vài ngày sau đó hoặc họ có thể tự giải quyết nhưng tùy thuộc vào chất liệu khâu. Tuy nhiên trong giai đoạn hậu phẫu, các bạn phải thực hiện theo lời  của các bác sĩ: vệ sinh răng miệng, súc miệng sát trung, thường xuyên thay đổi gạc vô trùng, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, … , tránh vận động gắn sức.

Bảng giá cắt nướu răng

Nha khoa Đinh Tiên Hoàng, địa chỉ cắt nướu răng uy tín, chất lượng, an toàn và chi phí điều trị hợp lý, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bảng giá tiền cắt nướu răng khách hàng tham khảo tại đây.

guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thục Trang

cảm ơn nha khoa Đại Nam và các bác sĩ đã giúp em có được nụ cười đẹp, tư tin.

Số điện thoại
964444999
Đăng Quang

giúp em hẹn lịch kiểm tra tình trạng của mình.

Số điện thoại
964444999
Cẩm Tú

Bác sĩ tại nha khoa Đại Nam Đinh Tiên Hoàng rất chuyên nghiệp, lại nhiệt tình nữa. em và ng nhà sẽ ủng hộ nha khoa.

Số điện thoại
964444999
Phương Trân

đặt lịch hẹn đến khám giúp em với bác sĩ.

Số điện thoại
964444999
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ