Chăm sóc răng miệng cho trẻ em tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng

Vấn đề chăm sóc răng miệng cho trẻ em rất quan trọng và cần thiết. Vì răng sữa của bé là nền tảng hình thành nên răng vĩnh viễn sau này. Đối với các bé thì chăm sóc răng miệng chủ yếu là để cải thiện, khắc phục tình trạng bị sâu răng.

Cách chăm sóc răng miệng hằng ngày cho trẻ

Nên chỉ bé đánh răng đều đặn vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Nên đánh răng đúng cách và sử dụng kem đánh răng phù hợp với trẻ.

Nên cho trẻ đi thăm khám định kì để kịp thời điều trị sớm những bệnh về răng.

nho rang cho tre

Trám răng cho trẻ em

Khi răng của trẻ bắt đầu xuất hiện những đốm hoặc hình thành các hố rãnh và kẽ hỡ thì nên kịp thời đến bác sĩ điều trị cho trẻ bằng phương pháp trám răng,  để phòng ngừa các răng bị sâu nghiêm trọng hơn. Khi các hố rãnh được trám lại thì thức ăn cũng như vi khuẩn không còn nơi trú ngụ.

Tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe răng miệng của trẻ em nên đưa ra dịch vụ trám răng cho trẻ gồm có 2 loại, một là trám răng sâu và trám bít hố rãnh. Tùy vào các trường hợp khác nhau của trẻ thì các bác sĩ của nha khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Quá trình trám răng cho trẻ được thực hiện bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, không gây đau và cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa điều trị.  Tất cả những điều này sẽ giúp cho trẻ không còn sợ khi đến nha sĩ và không cảm thấy đau đớn khi trám răng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Việc chăm sóc răng miệng cho trẻ là điều rất cần thiết, vì vậy các bậc phụ huynh nên thường xuyên đưa trẻ đi thăm khám định kì. Và muốn  hiểu rõ hơn tình hình của trẻ thì bạn nên đưa trẻ đến với các bác sĩ tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí. Sau đó, các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ