Những điều cần biết về chỉnh hàm hô không cần niềng răng

Đối với người bị hô thì chỉnh nha thực sự là 1 vấn đến lớn và có gây nhiều cho người mắc phải. Đó là lý do tại sao mà phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng răng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vẫn có những điều cần biết về chỉnh hàm hô không cần niềng răng

Phương pháp chỉnh hàm hô không cần niềng răng

Chỉnh răng hô không cần niềng là cách điều trị chữa răng hô mà khách hàng không cần phải đeo mắc cài, không cần phải thực hiện điều trị nhiều năm.

Khi nào cần thực hiện chỉnh răng hô mà không cần niềng

Vì thực chất phẫu thuật chỉ gây ảnh hưởng tới xương hàm, với mục địch là chỉnh sửa tạo hình khắc phục sự hô của xương hàm. Phương pháp này chỉ áp dụng cho tình trạng bị hô vẩu do xương hàm gây nên.

nieng rang ho

Những trường hợp không nên áp dụng phương pháp này

Hô vẩu bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do răng mọc chìa ra nên phương pháp này sẽ không được áp dụng cho những tình huống đó. Vì tác nhân gây ra vẩu đối với trường hợp đó là do răng, nên chỉ có niềng răng chỉnh nha mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Những trường hợp cụ thể khi nào cần niềng và khi nào không cần niềng

Bị hô do răng cùng với xương hàm hoàn toàn thì chỉ có thể thực hiện niềng răng

Bị hô do xương hàm nhưng nếu răng khấp khểnh không đều thì phẫu thuật chỉ có tác dụng chữa hô chứ không giúp sắp lại răng. Bị hô do cả xương hàm và răng thì phải kết hợp phẫu thuật với niềng răng thì mới có kết quả tốt nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ