Những khó khăn khi đeo niềng Invisalign

Khay niềng invisalign có rất nhiều ưu điểm và tiện lợi hơn so với việc đeo mắc cài trên răng khi thực hiện chỉnh nha. Tuy nhiên, niềng invisalign cũng có những mặc hạn chế nhất định. Vậy Những khó khăn khi đeo niềng Invisalign là gì và làm thế nào để khắc phục?

Vấn đề về vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng tuy không phải là khó khăn khi đeo khay niềng răng Invisalign nhưng vẫn có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn, nếu như bạn không làm quen được. Để vệ sinh răng miệng 1 cách dễ dàng, bạn phải tháo niềng răng ra. Việc tháo ra lắp vào có thể làm bạn cảm thấy khó khăn khi chưa quen. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện không đúng sẽ làm cho khay niềng bị lệch.

nieng rang khong mac cai

Vậy nên, để thật sự thuần thục và không gặp giàu khó khăn khi đeo khay niềng Invisalign các bạn cần có thời gian làm quen dùng khay niềng.

Làm quen với khay niềng

Khay niềng có độ dày nhất định nên khi mang bạn sẽ cảm thấy hàm răng như dày thêm một chút, làm bạn cảm thấy bất tiện khi đeo niềng.

Khó khăn trong vấn để phát âm

Khay niềng Invisalign được chế tạo từ nhựa thành một khối liền nhau. Vì thế, đối với những ai đeo khay niềng có thể sẽ gặp vấn đề trong việc phát âm.

Vấn đề ăn nhai

Khay niềng sẽ khiến cho việc dồn lực trọng tâm vào những răng ăn nhai chính trở nên khó hơn. Hàm răng không còn được linh động như khi không có khay niềng. Vì thế bạn sẽ cảm thấy việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn bình thường.

Làm sao để giải quyết khó khăn đó

Nếu không thể khắc phục được những vấn đề khó khăn này có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa để được tham khám và tư vấn cụ thể. Khi bạn đến với Nha Khoa thẩm mỹ Đại Nam 2, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng không chỉ riêng gì việc đeo niềng invisalign, mà còn các phương pháp khác như: niềng răng chỉnh nha.

guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyệt Nga

giúp e hẹn lịch đến niềng răng vs ạ, e đã dc tư vấn qua hotline

Số điện thoại
964444999
Duy Đăng

Bác sĩ cho e hỏi răng e bị thưa hai cái thì phải cùm hay bọc và giá cả là bao nhiêu?

Số điện thoại
964444999
Giáng My

cám ơn nha khoa Đại Nam đã cho em nụ cười tự tin, dịch vụ ở đây rất tốt, e sẽ giới thiệu tới mọi ng địa chỉ nha khoa uy tín này.

Số điện thoại
964444999
Hoàng Đan

Sau khi niềng răng có nên mang hàm duy trì? Mang trong bao lâu?

Số điện thoại
964444999
Thanh Quỳnh

cho em hẹn lịch vs bác sĩ

Số điện thoại
964444999
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ