Niềng răng hô chất lượng

Hàm răng bị khiếm khuyết luôn gây ra những phiền phức trong ăn nhai, thiếu tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống. Một trong những khiếm khuyết đó là răng hô, phương pháp nào giúp cho hàm răng hô trở nên thẩm mỹ hơn? Phương pháp niềng răng hô luôn được nhiều người chọn lựa, hãy cùng nha khoa Đại Nam 2 tìm hiểu.

Răng hô

Răng hô là khi răng mọc không đúng vị trí, hàm trêm mọc chìa ra ngoài, gây mất thẩm mỹ. Răng hô gây phiền phức cho người bệnh rất nhiều, ngoài ảnh hưởng đến ăn nhai, phát âm, mà còn trong giao tiếp. Người bị răng hô sẽ có cảm giác tự ti và không tự tin cười nói, giao tiếp với người ngoài.

nieng rang ho

Nguyên nhân gây ra tình trạng hô răng

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hô răng như: di truyền, sự phát triển bất thường của cấu trúc hàm và răng, thói quen lúc nhỏ như ngậm vụ giả, ngủ hở miệng, đẩy lưỡi…

Phương pháp niềng răng hô tại Bình Thạnh

Phương pháp niềng răng hô tại Bình Thạnh được nhiều người sử dụng để phục hình răng hô hiện nay. Với phương pháp này, việc thực hiện trên nhiều lứa tuổi từ nhỏ đến lớn đều có thể. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất và tránh việc phải nhổ bớt răng thì khách hàng nên đi niềng sớm nhất có thể.

Thời gian niềng răng hô với trường hợp nhẹ có thể từ 12 đến 18 tháng, trường hợp nặng thì thời gian niềng sẽ lâu hơn. Thời gian niềng ở trẻ em sẽ ngắn hơn so với người lớn.

Tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Nha khoa Đại Nam 2, chúng tôi đang sử dụng các phương pháp niềng răng hô hiện đại như:

  • – Niềng răng mắc cài sapphire.

Chi phí niềng răng hô tại nha khoa Bình Thạnh

Chi phí niềng răng hô tại Bình Thạnh 2019 khách hàng xem tại đây.

Nếu khách hàng liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký online, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi niềng răng hô.

sao lam rang 2

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 là một địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Bình Thạnh. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện niềng răng hô tại đây, và hạnh phúc với nụ cười mới của mình.

Xem thêm: nha khoa niềng răng uy tín tại Bình Thạnh

Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn