Niềng răng mắc cài kim loại tại Bình Thạnh

Niềng răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người sử dụng. Có nhiều phương pháp niềng răng, trong đó niềng răng mắc cài kim loại được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy, niềng răng mắc cài kim loại là gì, có hiệu quả không, chi phí và địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng mắc cài kim loại tại Bình Thạnh

Niềng răng mắc cài kim loại tại Bình Thạnh đạt hiệu quả cao nhất có thể kể đến nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2. Nha khoa là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay, chuyên thực hiện các ca niềng răng khó và phức tạp.

Với hàng ngàn ca niềng răng mắc cài kim loại, nha khoa Đinh Tiên Hoàng – nha khoa Đại Nam 2, luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

Hãy đến và cảm nhận dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại như các ngôi sao:

Niềng răng mắc cài kim loại có 2 loại chính là mắc cài kim loại tiêu chuẩnmắc cài kim loại tự buộc. Đại Nam 2 thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí thấp: là phương pháp niềng răng được hình thành đầu tiên, mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ mong muốn có được hàm răng đẹp và khoẻ manh, nhưng tài chính chưa có nhiều. Đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và các khách hàng khác.

Hiệu quả cao: mặc dù là phương pháp niềng răng truyền thống, nhưng niềng răng mắc cài kim loại tại Bình Thạnh lại cho hiệu quả vô cùng cao. Có thể thực hiện những ca niềng răng khó bằng phương pháp này.

nieng rang mac cai kim loai

Thời gian niềng nhanh chóng: đây chính là lý lo lớn nhất là nhiều người lựa chọn. với niềng răng mắc cài kim loại, lực tác động lên răng đều và liên tục. Từ đó rút ngắn được thời gian niềng răng, cho hiệu quả nhanh chóng.

Đa dạng: với các trường hợp , móm, khểnh, lệch lạc hay mọc răng thưa đều có thể sử dụng niềng răng kim loại để điều trị.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay. Tại nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Nha khoa Đại Nam 2 phương pháp này được tính trên 1 hàm hoặc 2 hàm.

Khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá niềng răng 2019 tại đây.

Liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký online để nhận nhiều ưu đãi niềng răng từ nha khoa.

Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn