Răng sứ kim loại chất lượng cao

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiểu quả cao. Răng sứ kim loại là dòng răng sứ tiên phong của phương pháp này, cùng nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 tìm hiểu về loại răng sứ này. Ưu nhược điểm của răng sứ kim loại, có nên lựa chọn răng sứ kim loại hay không?

Răng sứ kim loại là gì

Răng sứ kim loại là dòng răng sứ đầu tiên, giúp giải quyết các khiếm khuyết của răng miệng. Được làm nên bởi chất liệu kim loại làm khung và bọc lớp sứ bên ngoài. Khung được làm bằng hợp kim như: Niken – Crom, Crom – Coban, Titan…

Răng sứ kim loại có 2 loại là răng sứ mỹ và titan.

Răng sứ mỹ: là loại răng sứ kim loại có khung được làm bằng hợp kim niken –  crom hoặc crom – coban. Ưu điểm của loại răng sứ mỹ là có khả năng chịu lực lớn và giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ làm thâm đen viền nướu và có tuổi thọ không cao.

rang su kim loai

Răng sứ titan: là loại răng sứ kim loại, tuy nhiên khung sườn của loại răng sứ này được làm bằng hợp kim niken – crom – titan. Số lượng titan trong răng từ 4 đến 6%, việc này giúp cho răng sứ titan thích ứng tốt với hàm. Không vị oxy hoá trong khoang miệng khi tiếp xúc với nước bọt.

Bọc răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại tại Bình Thạnh tuy có ưu điểm là cứng chắc, dễ dàng ăn nhai và có chi phí làm răng thấp. Nhưng loại răng sứ này thường có hiện tượng làm thâm đen viền nướu sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Khi bị ánh đèn chiếu vào, răng xuất hiện vệt đen. Răng sứ kim loại có màu sắc đục nên dễ dàng phân biệt với răng thật.

Tuổi thọ sử dụng của răng sứ kim loại từ 10 đến 15 năm tuỳ theo cách chăm sóc răng miệng.

khong tu quynh lam rang

Nhược điểm lớn nhất của loại răng sứ này là hay xảy ra trường hợp không tương thích với nướu. Một số trường hợp bị đào thải sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Chính bởi răng có màu sắc không tự nhiên nên chỉ nên bọc răng sứ kim loại tại Bình Thạnh ở những răng có chức năng ăn nhai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Chi phí trồng răng sứ kim loại

Chi phí trồng răng sứ kim loại tương đối thấp nên những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế tốt vẫn có thể lựa chọn dòng răng sứ này.

Khả năng chịu lực lớn của răng sứ kim loại tại Bình Thạnh, nên bác sĩ vẫn thường tư vấn lựa chọn loại răng này cho những khu vực răng ăn nhai chính.

Khách hàng có thể thâm khảo bảng giá làm răng sứ 2019 tại đây.

Địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 chuyên bọc răng sứ giá rẻ với dòng răng sứ kim loại. Đại Nam là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Cơ sở vật chất được đầu tư, với các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu.

anh nha khoa2

Dịch vụ đầy đủ từ bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, niềng răng, tẩy trắng răng và những dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký để được hưởng ưu đãi khi khách hàng  đăng ký lịch hẹn online.

Xem thêm: Trồng răng sứ tại Bình Thạnh

guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vĩnh Doanh

hẹn lịch làm răng giúp em vs bác sĩ.

Số điện thoại
964444999
Việt Trinh

Chào bác sĩ, hai răng cửa của em bị thưa thì làm thế nào ạ? Và làm hết bao nhiêu tiền?

Số điện thoại
964444999
Đức Du

rất tự nhiên, trc đây không dám cười như hiện tại. mỗi lần tiếp xúc vs ai đó tôi rất ngại, giờ thì khác rồi, ai cũng khen tôi có nụ cười đẹp.

Số điện thoại
964444999
Ngọc Thảo

răng sâu có nên bọc sứ không?

Số điện thoại
964444999
Quang Diện

giúp em hẹn lịch làm răng

Số điện thoại
964444999
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ