Ưu đãi niềng răng cho sinh viên TPHCM

Niềng răng đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng vì tính hiệu quả cao mà phương pháp này mang lại. Nhiều bạn trẻ gặp các tình trạng về răng như bị hô, móm, mọc lệch, thưa… có nhu cầu làm răng rất cao. Hiểu được điều này, nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2 có nhiều chương trình khuyến mãi niềng răng đang được triển khai.

Ưu đãi niềng răng cho sinh viên, học sinh TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường cao đẳng, đại học tại đây. Số lượng học sinh, sinh viên theo học tại các trường là rất lớn. Trong đó, có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu niềng răng nhưng do còn trở ngại về chi phí niềng răng.

Hiểu được mong muốn này, nha khoa thẩm Mỹ Đại Nam 2 đã triển khai chương trình ưu đãi niềng răng. Với chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực này, Đại Nam mong muốn sẽ có nhiều bạn trẻ cải thiện và làm đẹp nụ cười của mình. Tự tin trong giao tiếp, là một hành trang cho bước đường tương lai phía trước.

Chi tiết chương trình ưu đãi

  • – Giảm ngay 7 triệu cho niềng răng mắc cài tiêu chuẩn khi thanh toán 1 lần.
  • – Giảm ngay 5% cho niềng răng mắc cài tiêu chuẩn khi trả góp.
  • – Tặng ngay 1 balo cao cấp khi niềng răng.

Đặc biệt: Chi phí trả góp tại Bệnh viện Đại Nam sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình điều trị và không trả % lãi suất nào.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký ưu đãi niềng răng cho sinh viên TPHCM, khách hàng liên hệ qua hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký online để được hỗ trợ.

Xem thêm: phòng khám nha khoa Bình Thạnh

guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vĩnh Cảnh

cám ơn nha khoa Đại Nam đã cho em nụ cười tự tin, dịch vụ ở đây rất tốt, e sẽ giới thiệu tới mọi ng địa chỉ nha khoa uy tín này.

Số điện thoại
964444999
Thùy Ly

gọi lại tư vấn giúp e về chương trình này với.

Số điện thoại
964444999
Hoàng Bình

Dịch vụ quá tốt, mỗi lần đến với nha khoa mình k có cảm giác xa lạ như là đag đến phòng khám nha khoa, mà cảm giác thân thiện như đag ở nhà vậy. Bác sĩ và nhân viên rất thân thiện, tư vấn nhiệt tình và đầy hài hước. cảm ơn Đại Nam đã giúp e khắc phục những nhược điểm của răng.

Số điện thoại
964444999
Tố Duyên

cho e hẹn lịch đến làm tư vấn niềng răng

Số điện thoại
964444999
Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn
Đặt lịch hẹn
8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Chuyển đến thanh công cụ