Ưu điểm của invisalign so với mắc cài

Niềng răng không cần mắc cài thực sự là 1 trong những phương pháp thích hợp với người chỉnh nha. Không cần dùng các mắc cài vướng víu và lộ liễu mà vẫn có thể chỉnh tạo hình được cho hàm răng khấp khểnh là 1 điều rất hay. Mặc dù tính thẩm mỹ vẫn chưa cao nhưng những ưu điểm của khay niềng Invisalign vẫn được mọi người đã sử dụng đánh giá là cao hơn hẳn. Vậy Ưu điểm của invisalign so với mắc cài là gì?

Không bị vướng

Nếu các mắc cài đem đến bạn cảm giác bị vướng víu ở mô má và lưỡi thì khay niềng Invisalign lại mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi đeo.

nieng rang khong mac cai

Với khay niềng invisalign sẽ giúp bạn không phải lo lắng bạn sẽ bị cắn vào môi, cắn má hoặc bị bung chốt và dây cùng đâm vào nướu và mô mềm gây đau, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ít khó chịu hơn khi đeo mắc cài.

Xem thêm: niềng răng mắc cài kim loại tại Bình Thạnh

Nguyên liệu thân thiện

So về mặt chất liệu, khay niềng invisalign sẽ có ưu thế hơn so với mắc cài. invisalign được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với cơ thể của người thực hiện.

Dễ deo niềng răng

Khác với mắc cài là phải dùng chất kết dính để giúp răng bám vào, còn đối với khay niềng invisalign, khay niềng sẽ ôm vào khuôn răng và tao thành 1 khối, không bị tụt ra khỏi hàm.

Màu sắc trong suốt

Khay niềng invisalign có màu sắc trong suốt, rất khó nhận ra. Còn đối với mắc cài thì có màu bạc, nên rất dễ nhận ra là người đó đang niềng răng.

Bảo vệ răng

Đeo khay niềng Invisalign sẽ giúp bảo vệ răng được tốt hơn, tránh được các thực phẩm, nước uống khi đeo khay niềng.

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín tại Bình Thạnh

Đăng ký Đăng ký
Đặt lịch hẹn